Ukraine thương tiếc trước sự ra đi của Yevhen Malyshev, 19 tuổi, thiệt mạng trong trận chiến với Nga.

Ukraine đang thương tiếc cho những thiếu sót của đối thủ Ukraine, Yevhen Maliyev, 19 tuổi, người đã chết trong trận chiến với Nga vào cuối mùa xuân năm 2014. Chàng trai 19 tuổi này là thành viên của quân đội Ukraine. 19 năm khi vụ tấn

 

Ukraine đang thương tiếc cho những thiếu sót của đối thủ Ukraine, Yevhen Maliyev, 19 tuổi, người đã chết trong trận chiến với Nga vào cuối mùa xuân năm 2014. Chàng trai 19 tuổi này là thành viên của quân đội Ukraine. 19 năm khi vụ tấn công xảy ra và anh ấy vừa nhập ngũ. Anh ấy đã chuẩn bị và thi đấu trong các trò chơi trước khi xung đột xảy ra, tuy nhiên, anh ấy đã đá vào nòng súng trong các trận chiến có sự tham gia của binh lính Nga và đặc vụ Belarus.

 

Ukraine đang thương tiếc cho những thiếu sót của đối thủ Yevhen Malyshyv, người đã chết trong trận chiến với Hải quân Nga vào tuần trước, xác nhận của Liên minh Biathlon Quốc tế đã được gửi hôm thứ Ba cho gia đình Malyshev và toàn bộ khu vực hai môn phối hợp Ukraine về sự thù địch của Nga và viện trợ của Belarus cho cuộc xung đột trong Ukraine và IBU tiếp tục lên án vụ tấn công. Mặc dù ứng cử viên là một cá nhân từ cấp độ trẻ của Ukraine, nhưng vào năm 2018, sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc trong đại dịch. Và anh có ý định bỏ cuộc chơi vào năm 2020. 8Xbet đã đặc biệt đề cập đến tin tức này.

 

Đối thủ Ukraine người đã từng phục vụ trong quân đội Anh ta đã chết trong trận chiến với quân đội Nga vào tuần trước. Quân đội Ukraine ra thông báo để tang các thí sinh nhí. Hiệp hội Vận động viên Thế giới cũng xác nhận rằng Liên đoàn Biathlon Quốc tế và Liên đoàn Biathlon Belarus đã thông cảm với nhau và IBU đã cấm cả hai quốc gia thi đấu trong thời gian còn lại của năm 2019. Đối thủ của Nga và Belarus không được tham gia tất cả các dịp, bao gồm cả Ukraine. .

Sự ra đi của đối thủ 19 tuổi người Ukraine Yevhen Malyhev, một đối thủ được yêu thích nhất người Nga. Điều này đã gây ra sự hoảng loạn trên toàn thế giới về cuộc tấn công của Nga vào Ukraine. Chính phủ Ukraine lên án vụ tấn công của Nga IBU cũng lên án các cuộc tấn công của Nga nhằm vào Ukraine và việc Belarus viện trợ cho Ukraine.

Tay đua 19 tuổi người Ukraine đã chết trong trận chiến với quân đội Nga hôm thứ Tư và Liên đoàn Biathlon quốc tế đã bày tỏ sự thương cảm đối với những người thân yêu của anh. Công nhân Biathlon nhỏ hơn của Ukraine tạm dừng cuộc đua năm 2020 sau khi anh ta qua đời liên quan đến đại dịch cờ bạc Ông đã phục vụ đất nước của mình trong cuộc chiến chống Nga.

Đối thủ người Ukraine Yevhen Malyiv là một quân nhân trong quân đội Ukraine. Ông đã đá vào một xô trong cuộc xung đột với các cường quốc Nga trong khi chiến đấu với những kẻ xâm lược. Các vận động viên Ukraine và các vận động viên đẳng cấp thế giới đã làm chứng vì quyền lợi của thanh niên 19. Liên minh Biathlon quốc tế lên án cuộc tấn công của Nga và viện trợ của Belarus cho các mục tiêu của Ukraine. Hai người Belarus và Nga cạnh tranh nhau để giành các cơ hội sinh học toàn cầu. Các đấu thủ đã kết thúc giải đấu năm 2020 để tôn vinh trí nhớ của họ. Tìm hiểu thêm tại 8Xoso.

Trong khi một người của Hải quân Ukraine Malyshev đã thiệt mạng trong trận chiến với các cường quốc Nga. Sự ra đi của anh khiến cả thế giới bàng hoàng và bắt đầu khiến các đối thủ trong nước choáng váng. Các vận động viên của Ukraine và Vận động viên Thế giới đều đã đưa ra thông báo về phía người yêu quý của Malyshev, IBU cũng đã hạn chế cả Nga và Belarus tham dự các giải vô địch thế giới ở Biathlon.

Liên đoàn Biathlon quốc tế và các vận động viên của Ukraine đã thông báo vì lợi ích của các đối thủ Ukraine. Các vận động viên Ukraine và các vận động viên đẳng cấp thế giới đã lên án Nga vì đã tấn công Ukraine và hỗ trợ các thí sinh. IBU đã cấm tất cả các đối thủ Belarus và Nga tham gia các giải vô địch thế giới trong Thế vận hội. Gia đình của VĐV trước đó đã đình chỉ mọi hoạt động tập luyện thể thao. Nhưng anh ấy vẫn thi đấu hiệu quả trong trận ra quân.

Kể từ khi Nga tấn công Ukraine Nhiều đối thủ đã tiến hành chiến tranh để bảo vệ đất nước của họ. Những cái tên đáng chú ý nhất trong game là Vitali Klitschko, Wladimir Klitschko và Vitali Sapylo đã bị lính Nga áp sát. Các cầu thủ bóng đá trẻ khác cũng bị giết trong cuộc xung đột.


alex jorden

1 Blog Publicaciones

Comentarios